Wellcome

Turn your face to the sun and the shadows fall behind you

Turn your face to the sun and the shadows fall behind you.
Hãy sống tin tưởng và luôn mạnh mẽ như hoa mặt trời ?????
Ha Thu Duong Thu Kiên Phuong Letb
#ngayhoihoahuongduong2018
#uocnguyenhong2018
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
??? Hãy cùng tham gia chiến dịch "Tôi đồng hành" ủng hộ các bé bệnh nhi như sau:
1️⃣️ #VẼ HOẶC #LÀM HOA HƯỚNG DƯƠNG, viết thông điệp yêu thương dành cho bệnh nhi ung thư và ngày hội vào tranh => chụp ảnh
2️⃣️ Đăng ảnh hoa hướng dương lên trang Facebook cá nhân của mình và gõ thêm hashtag với dòng chữ #ngayhoihoahuongduong2018, #uocnguyenhong2018.
3️⃣️Tag mời thêm 3 người bạn facebook của mình cùng ủng hộ.
Mỗi status như thế này đăng trên mạng Facebook từ giờ cho đến hết ngày 2-12-2018 sẽ được Nhãn hàng Sâm Alipas Platinum -Công ty cổ phần dược phẩm Eco đóng góp 30.000 đồng vào chương trình. (Đây là đơn vị đã đồng hành cùng Quỹ nhiều năm qua)
???Điều này đồng nghĩa với việc, nếu lấy ảnh trên mạng hoặc ảnh Hoa Hướng Dương không phải do bạn tự vẽ hoặc tự làm, thì bức ảnh đó chỉ dừng lại ở 1 bức ảnh đẹp và không thể ủng hộ cho các bé đó.
❗️ Bài post hợp lệ là bài post thực hiện ĐÚNG và ĐẦY ĐỦ cả 3 BƯỚC trên.
Mục đích mình làm bài đăng này, vì thấy quá nhiều bạn bè trên Fb mình đang hiểu sai cách ủng hộ các bé.
Mình tham gia tổ chức HHD lần đầu vào 2014, và liên tiếp trong 4 năm, chưa năm nào sự kiện này được bùng nổ truyền thông như năm nay, và đặc biệt là Hôm Nay, nhưng mà điều này là 1 tín hiệu rất tốt :)
Tuy nhiên, đăng 1 tấm hình lên FB rất dễ, FB mình có 1 bạn còn mỉa mai chiến dịch này, bởi vì bạn thấy nhiều người làm theo phong trào quá mà. Vì vậy, mình rất mong rằng mọi người hãy làm đúng hướng dẫn, viết đúng hashtag, để bức ảnh đep trở nên có ý nghĩa nhé.
BỌN TRẺ CẦN NỤ CƯỜI VÀ TRÁI TIM CỦA BẠN HƠN 1 BỨC HÌNH
__________
???Hiện tại, được sự hưởng ứng rộng rãi từ phía cộng đồng, chỉ sau 10 ngày, gần 3.500 bông hoa hướng dương đã được "trồng" trên cánh đồng "Tôi đồng hành", đóng góp 100 triệu đồng để thực hiện các điều ước trên giường bệnh cho bệnh nhi ung thư khu vực phía Bắc.
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây: https://tuoitre.vn/them-mot-tuan-cho-chien-dich-toi-dong-ha…
(Ảnh: Ngày hội hoa hương dương 2018 tại HN)
2020-07-26
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *