Wellcome

Cập nhật giá máy giữ xe thông minh mới nhất năm 2020

 

Hiện nay, việc trông giữ xe tại các tòa nhà, khu đô thị ngày càng trở nên hiện đại phát triển. Hình thức trông xe thủ công như trước đây đang dần bị thay thế bởi các thiết bị trông xe thông minh. Vậy những thiết bị này có gì đặc biệt, giá máy giữ xe thông minh trên thị trường là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết ngay trong bài viết hôm nay.

Tìm hiểu về hệ thống máy giữ xe thông minh

Những lưu ý khi sử dụng máy giữ xe thông minh

Hệ thống này xuất hiện ở Việt Nam trong vài năm nay nhưng đã nhận được sự quan tâm đông đảo của rất nhiều khách hàng. Nó được xem như một cuộc cách mạng mới của việc trông gữ xe khi đã áp dụng rất nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại vào trong công việc này. Trước đây khi chưa có máy giữ xe thông minh, việc trông giữ xe thường gặp rất nhiều khó khăn do con người không thể kiểm soát hết được tình hình của bãi đỗ xe. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã dễ dàng hơn với hệ thống giữ xe, bạn chỉ cần ngồi một chỗ là đã có thể nắm được tình hình của cả bãi đỗ xe. Một hệ thống giữ xe thông minh đầy đủ sẽ gồm có các thiết bị sau đây:

  • Máy tính và cây, màn hình đi kèm: Thông thường các máy tính sẽ sử dụng từ Core i3 trở lên. Màn hình sẽ giúp bạn quan sát và thu nhận hình ảnh của bãi đổ xe từ camera truyền đến.
  • Các camera quan sát: Đây là một trong những loại thiết bị quan trọng nhất của cả hệ thống. Một hệ thống sẽ có tối thiểu 4 camera quan sát được đặt ở các góc khác nhau trong bãi đỗ xe. Độ phân giải của những camera ghi hình này thường ở mức 480 TV Lines để có thể nhìn rõ cả các biển số xe. 
  • Đầu ghi hình: Nó là thiết bị trung gian kết nối giữa camera và màn hình máy tính.
  • Đầu đọc thẻ: Nó chuyên dùng để quét các thẻ xe ra vào bãi đỗ. 
  • Thẻ từ cảm ứng: Những chiếc thẻ này sẽ được đưa cho các chủ xe thay vì sử dụng vé trông giữ xe như trước kia. 

Giá máy giữ xe thông minh ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn vẫn đang đắn đo không biết mua máy giữ xe ở đâu uy tín thì Công ty TNHH Bãi xe thông minh VinParking chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là cơ sở chuyên phân phối các dòng máy giữ xe thông minh với chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc, giấy tờ xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa, giá máy giữ xe thông minh tại VinParking cũng cực kỳ phải chăng. Để đặt mua sản phẩm, bạn hãy gọi ngay cho VinParking nhé!

 

 

Xem thêm bài viết: http://www.honhungoc.com/news/detail/giai-phap-bai-do-xe-thong-minh-chien-luoc-2414.html
2020-07-25
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *