Wellcome

Bật mí lý do nên sử dụng kho lạnh bảo quản sữa

Sữa là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, được mọi người sử dụng hằng ngày. vì vậy để sữa giữ được nguyên vẹn chất dinh dưỡng của mình thì ngày nay các nhà sản xuất và phân phối sử dụng kho lạnh bảo quản sữa để giữ sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất. 

Vì sao sữa cần được bảo quản trong kho lạnh

Như ta được biết, sữa khi mới được vắt ra sẽ có nhiệt độ từ 35 -37 độ C. Khi sữa tiếp xúc với môi trường sống xung quanh sẽ không tránh khỏi sự tác động của các loại vi khuẩn gây hại. Vì vậy trong một giờ đầu tiên sau khi vắt, sữa phải được chế biến hoặc bảo quản ở nhiệt độ từ 2-5 độ C để đảm bảo giữ nguyên độ dinh dưỡng có trong sữa. 

Ở nước ta, ngành sản xuất sữa vẫn đang ở quy mô nhỏ, phân tán ở nhiều khu vực, dó đó lượng sữa của mỗi trang trại và gia đình đều không quá lớn. Do đó các chủ trang trại hiện nay chưa thể tự trang bị các trang thiết bị làm lạnh như kho lạnh chuyên dụng để bảo quản sữa. Do đó việc thu gom , làm lạnh theo phương thức liên kết của các công ty chế biến sữa là một hình thức vừa thực tiễn vừa mang lại hiệu quả cao. 

Hiện nay sử dụng kho lạnh để bảo quản sữa là một cách làm được áp dụng rộng rãi trên thị trường. Với những tính năng vượt trội giúp ức chế sự phát triển của các loại vi sinh vật giúp sữa được bảo tốt tốt nhất trong thời gian dài.

Địa chỉ bán kho lạnh bảo quản sữa tốt nhất

Với mong muốn đem đến giải pháp an toàn trong bảo quản sữa nhằm hạn chế tối đa sự biến đổi đất khi đến tay người tiêu dùng. Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc đã hiện chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thiết kế các loại kho lạnh bảo quản tốt nhất.

Trong những năm qua chúng tôi không ngừng nỗ lực, học hỏi nghiên cứu đưa ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng. Điện lạnh nam bắc luôn nỗ lực phấn đấu trở thành đối tác uy tín, chất lượng hàng đầu trong ngành công nghiệp điện lạnh hiện nay. 

Với đội ngũ nhân lực giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với cá trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Nam Bắc tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về kho lạnh bảo quản sữa của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0972.121.551 để được đội ngũ tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc. 

 

Xem thêm bài viết: http://thucphamtotchophunu.com/blog/697
2020-05-09
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *